Giới thiệu

Công ty CPTM Dược Vật Tư Y Tế Hà Nội thành lập 6/12/2004. Đến nay đã hoạt động được gần 17 năm. Hiện tại công ty gồm 2 thành viên: 1 công ty kinh doanh tại Hà Nội và 1 nhà máy sản xuất tại Hưng Yên.

I. THÔNG TIN CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DƯỢC VẬT TƯ Y TẾ HÀ NỘI.

Tên đầy đủ:
 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DƯỢC VẬT TƯ Y TẾ HÀ NỘI

Tên tiếng Anh:
 HANOI MEDICAL SUPPLY AND PHARMACEUTICAL TRADING JOINT STOCK COMPANY.

Tên giao dịch: HAMECO ., JSC

Hình thức: Công ty cổ phần.

Ngày thành lập:  06/12/2004

Số giấy phép kinh doanh: 0101587962, do Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.

Chủ tịch hội đồng quản trị: Cử nhân kinh tế, Dược sỹ  Lê Tất Cơ.

Trụ sở chính: Số 17  Phó Đức Chính - Ba Đình - Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 1245, đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

Chi nhánh: Số 16 Cửu Long, Cư Xá Bắc Hải - Phường 15 - Quận 10 - TP HCM

Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên.

Điện thoại: (024) 3556 7082, Fax: (024) 3556 7083.

Email: orbe@orbe.vn

Website: orbevn.com/ orbe.vn/orbe.com.vn
           

Các lĩnh vực kinh doanh:

- Sản xuất Băng nẹp chấn thương chỉnh hình thương hiệu .

- Kinh doanh dược phẩm, vật tư y tế, các sản phẩm do công ty trực tiếp sản xuất;
- Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh.

II. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VÀ CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Thành lập ngày 06/12/2004 (giấy phép kinh doanh số 0103006060 - sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội cấp), Hameco đã được định hướng phát triển là một tổ hợp công ty hoạt động bao gồm : Sản xuất và Kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Qua 17 năm xây dựng và phát triển, Hameco đã không ngừng lớn mạnh với quy mô và doanh thu liên tục tăng .

Trong lĩnh vực sản xuất:

Công ty là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu sản xuất và ứng dụng nhóm sản phẩm Băng nẹp chấn thương chỉnh hình trong hệ thống điều trị  Ngoại khoa tại Việt Nam mang thương hiệu ORBE Với sự cộng tác của những chuyên gia đầu ngành, các nhà chuyên môn và bác sỹ chuyên khoa trong nước và quốc tế, kết hợp với việc ứng dụng thành tựu của các nền y học tiên tiến trên thế giới, công ty đã cho ra đời nhóm sản phẩm băng nẹp chấn thương chỉnh hình có chất lượng cao, ổn định, phù hợp với điều kiện khí hậu và con người Việt Nam. Công ty là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện nay được Bộ y tế cấp giấy phép đủ điều kiện sản xuất cho nhóm sản phẩm Băng nẹp chấn thương chỉnh hình.  

Năm 2007, sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất Băng nẹp chấn thương chỉnh hình ORBE tại khu công nghiệp Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên đã đánh dấu một bước phát triển mới của công ty Hameco, nhà máy tọa lạc trên diện tích 15.000 m2 rất thuận tiện đường giao thông về Hà Nội và cảng Hải phòng.

Việc khánh thành nhà máy cùng với việc xây dựng và áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 13485:2016, năng lực sản xuất của công ty tăng lên, công ty có khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao một cách ổn định, đủ sức đáp ứng cho các hợp đồng lớn.

Trong lĩnh vực kinh doanh:

Song song với việc phát triển sản xuất, Hameco đã xây dựng được một hệ thống kinh doanh khắp toàn quốc nhằm mục đích nắm bắt trực tiếp và kịp thời nhu cầu của khách hàng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Hiện nay Hameco đang phát triển hệ thống kinh doanh với hai lĩnh vực hoạt động chính:

  • Kinh doanh những sản phẩm do công ty trực tiếp sản xuất;
  • Kinh doanh dược phẩm, vật tư trang thiết bị y tế, vật tư tiêu hao dùng trong các cơ sở y tế và hệ thống bệnh viện.
  • Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh.

Trên cơ sở hệ thống phân phối được tổ chức chặt chẽ cùng mạng lưới kinh doanh chuyên nghiệp, các sản phẩm của công ty đã và đang được cung cấp, ứng dụng rộng rãi trong phạm vi cả nước. Chiếm lĩnh thị trường trong nước, nghiên cứu triển khai xuất khẩu ra thị trường quốc tế là định hướng mục tiêu và quyết tâm hàng đầu của toàn thể đội ngũ kinh doanh công ty Hameco.

III. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA HAMECO:

-   Áp dụng tốt Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 13485:2016, liên tục cải tiến nâng cao chất lượng các hoạt động.

-   Hướng vào khách hàng, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

-   Quản lý hiệu quả và tận dụng tối đa các nguồn lực của công ty nhằm mục tiêu phát triển thương hiệu ORBE trở thành thương hiệu dẫn đầu  trong lĩnh vực sản xuất trang thiết bị y tế tại Việt Nam và khu vực.

-    Liên tục đổi mới và cải tiến chất lượng sản phẩm.

-   Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, có kỹ năng và trình độ chuyên môn đáp ứng tối đa các yêu cầu công việc.

-    Xây dựng văn hóa doanh nghiệp hướng vào hiệu quả, mang nét riêng của công ty Hameco.                     

IV. THƯƠNG HIỆU ORBE.

ORBE là tên thương hiệu của nhóm sản phẩm Băng nẹp chấn thương chỉnh hình do Hameco sản xuất, được chỉ định sử dụng trong những ca cấp cứu, sơ cứu, điều trị các chấn thương gãy xương; Hỗ trợ cố định sau phẫu thuật, trong phục hồi chức năng, dùng thay thế bó bột (trường hợp gãy xương không di lệch); Dự phòng những tổn thương xương khớp (các trường hợp có nguy cơ cao). Qua 17 năm xây dựng và phát triển, hiện nay nhãn hiệu ORBE - Băng nẹp chấn thương chỉnh hình đã nhận được sự tín nhiệm rất lớn của các bác sỹ, các nhà chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng.

 Sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện lớn trong cả nước như: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện TW Quân đội 108, Bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Chợ Rẫy,… Bên cạnh đó, thông qua các hội nghị, hội thảo chuyên môn, hội chợ triển lãm và xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế, công ty đã tìm kiếm đối tác và  xuất khẩu sang thị trường một số nước như: Mỹ, Pháp, Đức, Nhật và Cambodia.

ORBE VÌ SỰ AN LÀNH CỦA BẠN !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: